MÃN NGUYỆN CUỘC SỐNG VEN ĐÔ

Ecopark hiện là một trong những khu đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc, sở hữu tổng diện tích phát triển lên tới gần 500ha với tổng vốn đầu tư ước tính gần 10 tỷ USD. Theo đại diện Ecopark, khu đô thị này ghi điểm bởi quy hoạch kiến trúc thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích, thiết kế không gian mở thời thượng nhưng vẫn thân thiện với môi trường. Trong diện tích hơn 500ha, chủ đầu tư dành 110ha cho cây xanh và mặt nước, chưa kể diện tích mặt nước tự nhiên. Hệ thống cảnh quan của khu đô thị được chăm chút tỉ mỉ đem đến không gian sống xanh cho cư dân.

Sở hữu hơn một triệu cây xanh cỡ lớn, tính bình quân, cứ một cư dân ở Ecopark sẽ sở hữu riêng 120 cây xanh. Hệ thống cây xanh hiện diện dày đặc khắp mọi nơi theo cấu trúc 3 tầng, 3 lớp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư phát triển hàng loạt hệ thống vườn ươm quy mô lớn để cung cấp cây xanh cho khu đô thị. Nhờ hàng triệu cây xanh mà nhiệt độ tại Ecopark luôn thấp hơn không gian xung quanh 2-3 độ C. Tất cả các khu dân cư đều được thiết kế bên các công viên, sân golf rộng lớn, giúp không khí luôn trong lành, thoáng đãng.

Điểm nhấn của khu đô thị sinh thái này là hồ Thiên Nga có quy mô hơn 50ha – nơi sinh sống của hàng nghìn cá thể như chim thiên nga, vịt trời, bồ nông, hạc, chim quốc, mòng… Xung quanh hồ là đường dạo bộ 5 giác quan dài 9km, bố trí hàng trăm vườn hoa quy mô với đa dạng các loài hoa, hàng chục đồi vui chơi, khu vận động cho trẻ em và không gian dành cho người già như các vườn dưỡng sinh, đài thái cực, đồi cổ tích, đồi châu Âu…

Tham khảo một số dự án đang triển khai tại Ecopark:

Dự án Sky Oasis ? TẠI ĐÂY

Dự án The 5 Degrees ? TẠI ĐÂY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *