Khu đô thị Ecopark có bệnh viện 20 triệu USD chuẩn Nhật

Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo quy mô 150 giường nội trú chuẩn bị khởi công giai đoạn một và dự kiến đi vào hoạt động trong quý II/2021.

Theo chủ đầu tư Ecopark, trong giai đoạn một, Bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo có quy mô 80 giường. Với tổng vốn 20 triệu USD, bệnh viện toạ lạc ngay trong khuôn viên hơn 3ha của Đại học Y khoa Tokyo tại khu đô thị Ecopark.

Bên cạnh những khu vực khám chữa bệnh và công tác chuyên môn, bệnh viện còn có khu vực cà phê, nhà hàng, yoga studio và phân khu dành riêng cho bệnh nhân VIP. Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với công nghệ hiện đại giúp tầm soát phát hiện bệnh sớm và chính xác.

Ngoài ra, bệnh viện Đại học Y khoa Tokyo cũng sẽ liên kết với nhiều cơ sơ y tế uy tín trong nước như Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Quân y 108, Bệnh viện Xanh Pôn và các bệnh viện tại Nhật bản như Kurosawa, Kobari để hỗ trợ công tác chẩn đoán và điều trị trong trường hợp cần thăm khám chuyên sâu. Dự kiến quý II/2021, bệnh viện sẽ đi vào hoạt động.

Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã khánh thành tháng 7/2016 tại Ecopark. Đây là trường đại học tư thục 100% vốn Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam. Đơn vị chủ quản là trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản thuộc Học viện y khoa Waseda – cơ sở đào tạo chuyên gia y tế và dinh dưỡng có bề dày lịch sử tại Nhật Bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *